5 phút với cách kẻ lông mày cho cô nàng có khuôn mặt dài

0

Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt dài đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em. Khuôn mặt dài là một trong những khuôn mặt kén chọn dáng lông mày nhất. Sau đây là cách kẻ lông mày cho cô nàng có khuôn mặt dài giúp cho khuôn mặt của các cô nàng trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên hơn.

Xác định khuôn mặt dài bằng cách nào?

Người có khuôn mặt dài sẽ có đường nét giống với hình chữ nhật đứng với các góc tròn. Khuôn mặt thuôn dài có trán, gò má và hàm rộng nhưng đều đặn. Nếu có những dấu hiệu này thì đích thị bạn đã sở hữu gương mặt hình dáng dài.

Vậy kiểu lông mày nào phù hợp với khuôn mặt dài?

Theo các chuyên gia trang điểm, dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn hạn chế được chiều dài của khuôn mặt, tạo thiện cảm cho người đối diện. Đây cũng là kiểu dáng lông mày thời thượng đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng hiện nay.

Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt dài 1

Khuôn mặt dài thích hợp với chân mày ngang

Cách kẻ lông mày cho cô nàng có khuôn mặt dài

1. Chuẩn bị dụng cụ kẻ lông mày cho người mặt dài bao gồm: Cọ chải lông mày, dao lam, bút chì kẻ lông mày, bột vẽ chân mày.

2. Đầu tiên, bạn hãy dùng cọ chải lông mày để các sợi lông mày trở nên gọn gàng, mềm mượt, vào nếp.

Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt dài 2

Dùng cọ chải lông hoặc dao cạo lông mày gọn gàng giúp định hình dáng ngang của lông mày nhanh

3. Sau đó, hãy dùng dao lam cạo đi những phần lông mày mọc thừa ra

4. Bạn dùng cọ hoặc lược nhỏ để chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày gọn gàng. Tỉa hoặc cạo những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới lông mày.

5. Sau đó, bạn đặt khuôn lên lông mày. Lựa chọn loại khuôn thích hợp với dáng lông mày và dùng bút chì kẻ lông mày vẽ theo khuôn. Đây là giải pháp an toàn và hoàn hảo khi bạn không kẻ chân mày đều và đẹp như ý được. Bạn có thể mua dụng cụ định hình khung mày ngang ở các tiệm mỹ phẩm uy tính sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hơn trong công đoạn định hình dáng lông mày.

6. Dùng chì kẻ mày sáng hơn màu lông mày, phác thảo những nét nhẹ và cong đều ở phần dưới lông mày ở cả hai bên. Sau đó kẻ nhẹ đường trên lông mày, tạo khuôn và định hình dáng lông mày.

Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt dài 3

Dùng bút chì kẻ theo đường lông mày đã định hình

7. Bạn dùng chì tô đậm phần giữa lông mày để lông mày đều màu và trông đậm hơn. Tỉa những sợi lông thừa để chân mày gọn gàng, sáng và rõ nét hơn.

8. Sau khi đã có dáng lông mày chuẩn, bạn tô đậm lại đường viền. Dùng cọ kẻ lông mày chải đều phấn cùng tone màu với chì từ giữa ra đến đuôi.

Mẹo để tán phấn lông mày đẹp là bạn cầm hơi nghiêng chiếc cọ: Việc này giúp phấn vào khuôn mày và đều hơn. Đầu cọ nhọn để viền những nét mảnh ở phần đuôi.

Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt dài 4

Tô đậm lại lông mày sau khi đã kẻ xong

9. Sau khi vẽ phần đuôi lông mày, bạn dùng một ít phấn tone màu sáng hơn một chút, đánh thật nhẹ và đều từng chút một với phần đầu lông mày. Cuối cùng dùng tăm bông lau nhẹ phần phấn bị lem. Bạn nên dùng chút kem màu nude để làm sáng da vùng chân mày, giúp đôi lông mày nổi bật và sắc nét hơn.

Xem thêm:

10. Cuối cùng, hãy dùng bột chân mày màu đậm hơn chì kẻ, dặm ½ chiều dài lông mày còn lại. Cách kẻ mắt này cần sự tỉ mỉ và khéo tay, nhưng sẽ mang đến kết quả bất ngờ.

Được tổng hợp bởi taptrangdiem.net

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng