Cách che khuyết điểm cho nàng 1 mí

0

Bạn có muốn biến đôi mắt 1 mí của mình trở nên to tròn, long lanh và thu hút được ánh nhìn của đối phương không. Hãy cùng tham khảo “Bí quyết” hô biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn nhé!

Cách trang điểm mắt 1 mí

Để trang điểm cho đôi mắt 1 mí trở lên to và tròn hơn, bạn hãy lưu ý tới: màu mắt, mi mắt, lens. Hãy chuẩn bị những dụng cụ trang điểm sau: mí mắt giả có độ dài hơn mí mắt thật, mascara, bảng phấn kẻ mắt, cặp lens cho mắt to hơn.

Cách trang điểm mắt 1 míDùng mi mắt giả giúp mắt dài, to hơn

Bước thứ 1: Sau khi trang điểm xong các bộ phận khác ở trên khuôn mặt, sử dụng chì kẻ mắt kẻ 1 đường dài, rộng và đậm lên phía trên mí mắt. Khi mở mắt lên thì bạn sẽ thấy mắt bạn có độ sâu, tạo được cảm giác 2 mí.

Cách trang điểm mắt 1 míKẻ mắt để tạo hiệu ứng mắt 2 mí

Bước thứ 2: Gắn mi giả, sau đó sử dụng mascara chuốt theo chiều mọc của lông mi để tạo ra độ cong và tự nhiên nhất cho mi mắt. Việc gắn mi mắt giả cũng sẽ gián tiếp làm cho mắt 1 mí trở lên to, dài và đồng thời cũng làm mắt có gờ 2 mí

Xem thêm:

Bước thứ 3: Chia mí mắt làm 3 phần. 1/3 trong cùng bạn dùng phấn mắt màu sáng, 2/3 phía ngoài cùng thì bạn dùng phấn màu cam, tán đều lên trên để giúp cho mắt to hơn

Bước thứ 4: Đeo lens cho mắt, chú ý hãy chớp đều để mắt thích nghi được với lens, ngoài ra dùng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng nếu như bạn cảm thấy chưa quen khi sử dụng lens.

Cách trang điểm mắt 1 míĐeo lens biến hóa đôi mắt to tròn

(Nguồn Bammihanquoc.vn)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng