Bí quyết trang điểm đẹp khi thu về

0

Thu về bạn sẽ nữ tính và dịu dàng hơn với những cách trang điểm dưới đây:

Nếu như với mùa hè, bạn thường trang điểm mỏng nhẹ, tự nhiên, “trang điểm mà như không trang điểm” để tạo cảm giác thoải mái cho da mặt thì khi thời tiết sang thu, bạn có thể chú trọng hơn cho việc trang điểm gương mặt của mình.

Xem thêm:

Mùa thu, bạn có thể nhấn nhá đôi mắt cho sâu hơn, tạo một cảm giác mơ hồ nhưng ấn tượng, đánh đôi môi đậm hơn để khoe sự quyến rũ của bản thân, kẻ vẽ một cặp chân mày sắc sảo hơn… Tất cả để nhằm tạo ra một gương mặt mơ màng, quyến rũ đầy ma lực và nữ tính cho ngày vào thu.

Trang điểm quyến rũ tuyệt đỉnh cho ngày chớm thu

Trang điểm quyến rũ tuyệt đỉnh cho ngày chớm thu

Trang điểm quyến rũ tuyệt đỉnh cho ngày chớm thuMột số cách trang điểm vào thu cho nữ giới thêm quyến rũ.

Gợi ý cho bạn

Quan trọng nhất cho phong cách trang điểm quyến rũ mùa thu là đôi mắt sâu như nước hồ thu nhưng mơ màng. Tông màu nâu đen rất phù hợp để tạo một đôi mắt có chiều sâu.

– Nhấn màu đen ở phần đầu và đuôi mắt để đôi mắt sâu và sắc sảo hơn. bạn có thể làm ẩm cây cọ đánh mắt bằng cách xịt khoáng hoặc nước (tất nhiên chỉ xịt nhẹ) để màu mắt bám hơn và lên màu chuẩn hơn.

– Chú ý đánh cả viền mắt dưới để đôi mắt sắc sảo

– Thêm một chút màu hồng đậm lên phần đuôi mắt, tán phía trên lớp màu mắt đen, bạn sẽ ra được một sắc màu rất cá tính và đặc biệt, cảm giác như một màu đỏ của rừng phong mùa thu.

Đã đánh đậm và nhấn sâu ở đầu và đuôi mắt, bắt buộc bạn phải dùng phấn sáng màu đánh ở khu vực giữa bầu mắt và phần đầu mắt mi dưới để tạo điểm nhấn và cân bằng màu sắc cho đôi mắt.

– Kẻ eyeliner và chuốt mi, chải mascara để hoàn thành phần trang điểm mắt

– Với phong cách trang điểm này, bạn có thể đánh lớp nền sáng và đậm một chút. Đôi môi nên chọn những sắc màu nổi bật để tạo ấn tượng.

Nguồn Afamily

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng