Bí quyết trang điểm cho các cô nàng da ngăm đen

0

Nàng có làn da ngăm đen, nàng đam bối rối vì không biết nên chọn những đồ trang điểm hay trang điểm như thế nào để tạo điểm nhấn. Hãy trải nghiệm ngay những mẹo makeup thú vị dưới đây.

1. Kẻ mắt là sản phẩm kì diệu

7 mẹo makeup bí mật cho nàng ngăm đen

Trong khi các cô gái nhuộm tóc màu vàng hay đỏ rất thích dùng mascara, bạn thì không cần như thế. Dĩ nhiên, bạn vẫn cần chuốt mascara cho đôi mi đẹp hơn nhưng bạn còn cần kẻ mắt hơn nhiều. Đôi mắt kẻ viền khéo léo sẽ thu hút sự chú ý vào cả mắt và lông mày. Do đó, bạn nên chăm chút cho đôi lông mày, vì chính lông mày tạo khung dáng cho khuôn mặt của bạn. Lông mày cùng đôi mắt được trang điểm hợp lý hút sự chú ý của người đối diện khỏi làn da của bạn.

Hãy chọn kẻ mắt nước. Những đường kẻ nước sẽ mang đến hiệu quả khiến bạn hài lòng hơn kẻ mắt bằng chì hay gel.

2. Chọn kiểu trang điểm tôn vinh đôi mắt

7 mẹo makeup bí mật cho nàng ngăm đen

Chọn kiểu trang điểm nhũ lấp lánh nếu bạn muốn thu hút sự chú ý vào đôi mắt. Còn nếu bạn muốn thu hút sự chú vào đôi môi, lựa chọn nhiều tông màu matte cho mắt hơn. Những màu sắc này đều đẹp đối với cô nàng da ngăm. Bạn có thể thử những tông màu tím hoặc xanh lá cây. Nếu bạn muốn trông tự nhiên hơn, sử dụng các tông màu caramel kết hợp với hồng hoặc màu nâu đỏ rượu vang.

3. Son đỏ hoặc berry

7 mẹo makeup bí mật cho nàng ngăm đen

Màu son đỏ hoặc berry sẽ giúp các cô nàng  da ngăm đen xinh đẹp hơn.  Những tông màu hồng tươi hợp với những cô nàng tóc sáng màu. Màu san hô hợp với các cô gái nhuộm tóc đỏ

4. Luôn kẻ mắt đen

7 mẹo makeup bí mật cho nàng ngăm đen

Tôi đã nói về tầm quan trong của kẻ mắt ở bên trên nhưng tôi chưa nói về màu kẻ mắt bạn nên dùng. Luôn chọn màu đen. Kẻ mắt màu đen mang đến hiệu ứng tuyệt đẹp. Hãy nghĩ đến việc chuyển sang kẻ mắt màu nâu khi bạn 40 trở lên nhé.

5. Tạo khối cho lông mày

7 mẹo makeup bí mật cho nàng ngăm đen

Dùng highlight lên xương lông mày, ngay phần đường cong. Điều này sẽ thu hút sự chú ý lên phía trên thay vì chú ý đến bất kỳ khuyết điểm nào của đôi mắt như là mắt sâu hay  sụp mí.

6. Chọn phấn má cẩn thận

7 mẹo makeup bí mật cho nàng ngăm đen

Cô nàng da ngăm đen sẽ thấy thật khó để chọn phấn má. Lại một lần nữa, những tông màu hồng thích hợp với những cô nàng tóc sáng màu hơn trong khi mái tóc đỏ thích hợp với màu san hô. Bạn cần thử các tông màu để tìm ra màu phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn thích những tông màu ấm, bạn sẽ chọn màu san hô. Nếu bạn thích các tông màu lạnh, phấn má màu hồng hơn sẽ là lựa chọn của bạn.

7. Kẻ lông mày cong

7 mẹo makeup bí mật cho nàng ngăm đen

Có một sự ngẫu nhiên hoặc có thể chẳng là ngẫu nhiên, các cô nàng da ngăm đen thường có lông mày rất đẹp. Tôi thường ghen ti với đôi lông mày của họ.  Và tôi còn có thể nói rằng, những đôi lông mày cong càng hợp với các nàng ngăm đen.

Ms Rua

Chức năng bình luận đã bị đóng