Bí mật trang điểm cực đẹp cho từng dáng mắt

0

Kẻ line cả phần trên và dưới mi mắt với những đường nét đậm – kẻ nước đen là một trong những mẹo hay giúp bạn làm nổi bật đôi mắt hạnh nhân vô cùng quyến rũ.

Cách trang điểm cho từng dáng mắt

Đôi mắt hạnh nhân

Cách trang điểm cho từng dáng mắt

Người nổi tiếng có đôi mắt hạnh nhân là: Beyonce, Angelina Jolie, Katherine Heigl, Leighton Meister, Olivia Wilde, Emma Watson, Christy Turlington, Mila Kunis, and Eva Longoria.

Đôi mắt hạnh nhân mang vẻ nữ tính và cổ điển với kẻ viền đuôi mắt dài theo phong cách Cleopatra, đây là dáng mắt cực kỳ đặc biệt. Lý tưởng là hầu hết mọi phụ nữ đều muốn sở hữu đôi mắt dáng giống quả hạnh nhân. Theo đó, hầu hết các kỹ thuật makeup được sử dụng để có được chính xác dáng mắt này. (Theo chuyên gia trang điểm John Stapleton).

Đôi mắt hẹp

Cách trang điểm cho từng dáng mắt

Những người đẹp có đôi mắt hẹp có thể kể tới là: Carey Mulligan, Ellen Pompeo, Jennifer Love Hewitt, Sandra Oh, Kirsten Dunst, Jessica Biel and Taylor Swift.

Người ta thường thấy đôi mắt hẹp có điều gì đó bí ẩn và gợi cảm lạ  lùng. Và các cô gái với đôi mắt hẹp luôn dễ dàng chiếm lấy sự chú ý của nam giới.

Nếu có dáng mắt như vậy, Chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên tránh màu mắt và kẻ mắt đậm, chúng có thể khiến hai mắt gần nhau hơn nữa. Bạn nên sử dụng những tông màu sáng và óng ánh, chúng là lựa chọn tuyệt nhất với đôi mắt bạn.

Mắt to tròn

Cách trang điểm cho từng dáng mắt

Zooey Deschanel and Twiggy là những người đẹp sở hữu đôi mắt to tròn.

Khi nói đến dáng mắt, mắt với hình dáng to tròn luôn sở hữu vẻ nữ tính và linh hoạt – bạn có thể thử nhiều cách trang điểm khác nhau với đôi mắt tròn.

Đôi mắt tròn trông trẻ trung, và bạn có thể làm tăng thêm vẻ nữ tĩnh của mình bằng cách phủ quanh mí mắt phấn mắt màu khói.

Thật dễ để khiến đôi mắt tròn to giống với đôi mắt dáng hạnh nhân. Bí quyết là kẻ line bao quanh toàn bộ mắt, mí trên và dưới, sau đó mở rộng phần kẻ để có tạo thành dáng mắt hạnh nhân đẹp.

Nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ và to tròn, sử dụng kỹ thuật như trên với tông màu sáng nhũ sẽ giúp đôi mắt bạn to hơn.

Mắt sưng, mắt húp (Hooded Eye)

Cách trang điểm cho từng dáng mắt

Người đẹp có đôi mắt này có thể kể đến: Lucy Liu and Blake Lively.

Loại mắt này cũng khả phổ biết ở người Châu Á đặc biệt là ở các bạn nữ mắt một mí hay mí ẩn. Hooded Eye như tên gọi của nó là loại khuôn mắt khiến người đối diện có cảm giác như mắt bạn hơi bị sưng và mí bị sụp xuống.

Với dáng mắt này, một phần nếp gấp ở da phủ lên phần dưới mí mắt, vì vậy, phấn mắt màu tối là lựa chọn tốt nhất khiến phần mí nỏi bật hơn. Không ngạc nhiên rằng lối trang điểm đậm rất phù hợp với người có dáng mắt này.

Tông màu khói sẽ rất hợp với dáng mắt này – theo chuyên gia trang điểm John Stapleton. “Thêm nữa cần làm nổi bật đường mi và kẻ viền trong mắt.

Cuối cùng, đường kẻ nước mí trên sẽ không làm nhem nếp gấp trên đối mắt sexy của bạn, nên hãy tận dụng nhé.

Mắt sâu

Cách trang điểm cho từng dáng mắt

Người đẹp sở hữu đôi mắt sâu là: Katie Couric, Jennifer Aniston, Kristen Stewart, Keira Knightley, Iman, Kate Middleton, Tina Fey, Melina Karakaredes, Lea Michele.

Trang điểm cho đôi mắt sâu cần đến một chút thủ thuật nhỏ – đó là làm mí lộ hơn mà không làm mắt bị trũng.

Bí kíp chính là dính màu sáng óng ánh lên mí, mắt bạn trông to hơn và sáng hơn. Điều này cũng vô cùng quan trọng, khiến cho vẻ đẹp tiềm ẩn từ đôi mắt rõ ràng hơn và tạo ra cái nhìn chìm đắm đầy cuốn hút.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng