Bật mí cách giúp xinh đẹp khi không trang điểm

0

Nếu bạn là người lười trang điểm thì đừng quên cách giúp mình xinh đẹp hơn khi không trang điểm trong bài viết dưới đây nhé!

1. Rửa mặt mỗi sáng và tối

7 bí quyết giúp bạn xinh đẹp không cần trang điểm

Luôn luôn rửa mặt mỗi sáng và tối. Có lẽ điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng dù bạn tin hay không nhưng thực tế là nhiều phụ nữ không rửa mặt vào buổi sáng và đó là một sai lầm rất lớn. Rửa mặt buổi sáng và tối sẽ giúp tránh khỏi mụn trứng cá và sẽ làm cho làn da của bạn trông rạng rỡ hơn.

Xem thêm:

2. Sử dụng một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ với da

7 bí quyết giúp bạn xinh đẹp không cần trang điểm

Sửa rửa mặt có tính tẩy rửa cao  có thể làm da bạn đỏ lên và bị khôMột chất tẩy rửa khắc nghiệt dải các tế bào da và có thể làm cho làn da của bạn hồng hào và khô, vì vậy hãy dùng loại sữa rửa mặt dịu nhẹ hơn cho da. Cố gắng chọn loại sữa rửa mặt ít có khả năng gây dị ứng, mụn đầu trắng hay đầu đen và phù hợp với loại da của  bạn điều quan trọng là phải rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng hơn. Đó là một trong những cách hữu hiệu để bạn trông vẫn xinh đẹp không cần makeup.

3. Sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp với da

7 bí quyết giúp bạn xinh đẹp không cần trang điểm

Bạn cần phải sử dụng một loại kem dưỡng ẩm ngay sau khi rửa mặt để giữ cho làn da trông khỏe mạnh và trẻ trung. Thật không may, rất nhiều loại kem dưỡng ẩm có thể khiến cho làn da của bạn trở nên nhờn hơn và sáng bóng, và thậm chí gây mụn trên da. Chọn được loại kem dưỡng ẩm thích khá là khó khăn, nhưng một loại kem dưỡng ẩm cho da mặt tốt là chìa khóa để có một làn da rạng rỡ xinh đẹp. Hãy tìm một loại kem dưỡng ẩm da mặt với SPF 30 để bảo vệ làn da của bạn khỏi tia nắng gay gắt.

4. Sử dụng Vaseline thay vì mascara

7 bí quyết giúp bạn xinh đẹp không cần trang điểm

Tôi biết đọc đến bạn có thể thấy khá là kỳ lạ, nhưng sử dụng Vaseline thay vì mascara là một cách đã được nhiều người thử  để trông đẹp hơn mà không cần trang điểm. Đơn giản, chỉ cần bôi một chút Vaseline lên lông mi của bạn để làm cho chúng đẹp hơn mà không áp dụng mascara. Nếu bạn chải mascara, hãy cố gắng sử dụng Vaseline để tẩy trang. Vaseline là nhẹ nhàng hơn nhiều so với nhiều tẩy trang cho lớp trang điểm mắt.

5. Sử dụng dầu dừa thay cho son dưỡng môi mua ngoài cửa hàng

7 bí quyết giúp bạn xinh đẹp không cần trang điểm

Khi bạn có thể sử dụng dầu dừa để tẩy trang, bạn cũng có thể sử dụng nó như son dưỡng môi. Hầu hết các loại son dưỡng môi ngoài cửa hàng chứa hóa chất có thể làm khô môi và thậm chí có thể làm xỉn màu môi khiến môi trông thiếu sức sống. Chỉ cần một chút dầu dừa bạn sẽ giữ cho đôi môi của bạn đủ độ ẩm và chữa lành bất cứ phần nứt khô nào. Tại sao không cho đôi môi của bạn tươi mới, sáng khỏe mạnh với dầu dừa?

6. Đừng nhổ lông mày quá nhiều

7 bí quyết giúp bạn xinh đẹp không cần trang điểm

Phải rồi, bạn cần để giữ dáng lông mày, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không nhổ lông mày quá nhiều. Nếu bạn có lông mày rậm, hãy vui lên, không cần cố gắng thay đổi cặp lông mày hoàn toàn đâu.

7. Ăn uống đúng cách

7 bí quyết giúp bạn xinh đẹp không cần trang điểm

Khi bạn có một làn da đẹp, căng mịn, đầy sức sống, bạn không cần trang điểm. Các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của làn da. Vì vậy, hãy tuân thủ một chế độ ăn lành mạnh, có lợi cho sức khỏe và làn da bằng cách thêm nhiều loại trái cây và rau vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Ngoài ra còn có một vài loại thực phẩm lành mạnh có thể cung cấp cho bạn một làn da tuyệt vời nều bạn tiêu thụ chúng thường xuyên. Ăn uống lành mạnh, đúng cách là một trong những điều bạn nên tuân thủ khi bạn đang cố gắng để trông đẹp hơn mà không cần trang điểm.

Trông đẹp mà không cần trang điểm là không khó khăn như bạn nghĩ. Những thay đổi nhỏ trong việc chăm sóc da của bạn có thể mang lại kết quả tuyệt vời

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng