6 thủ thuật makeup giúp cô nàng kính cận trở nên xinh đẹp hơn

0
Cập nhật lần cuối

Những thủ thuật makeup dưới đây sẽ giúp các cô nàng kính cận tự tin hơn trong giao tiếp và thoải mái vui chơi với bạn bè.

1. Dùng màu trung tính cho mắt

6 thủ thuật makeup cho cô nàng kính cận

Khi bạn đeo kính, bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian và công sức nhiều cho đôi mắt được trang điểm cầu kỳ bởi mọi người chẳng thể nhìn rõ màu mắt sáng đằng sau cặp kính thời trang. Vì thế, những tông màu trung tính rất hợp với bạn.

2. Cứ tự nhiên dùng màu môi tươi và đậm

6 thủ thuật makeup cho cô nàng kính cận

Bạn muốn thích son màu hồng tươi. Cứ thoải mái dùng. Còn màu rượu vang thì sao? Nó sẽ làm bạn thật khác biệt so với các cô gái khác. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ cho bạn là, hãy dùng những tông màu son tươi hoặc đậm khi kính bạn dùng  có tông màu cơ bản như đen, nâu. Còn nếu bạn vẫn thích dùng những chiếc có tông màu sặc sỡ, bạn cần lưu ý đến màu son bạn dùng nhiều hơn. Lúc này, những tông màu nhẹ nhàng như hồng nude sẽ thích hợp hơn

3. Đừng ngại dùng mascara

6 thủ thuật makeup cho cô nàng kính cận

Bạn ngại mascara sẽ dính vào tròng kính ư? Thực tế thì mascara sẽ tôn vinh đôi mắt của bạn. bạn chỉ cần đừng chuốt quá dài là được. Ai có quyền ngăn bạn có một đôi mắt đáng yêu nhờ đôi mi dày nhỉ?

4. Dùng kẻ mắt bằng gel

6 thủ thuật makeup cho cô nàng kính cận

Kẻ mắt giúp đôi mắt của các cô nàng kính cận to và sâu hơn, sắc hơn. Tuy nhiên, đôi kính cận luôn có hiệu ứng phóng to mắt nên bạn có thể trở thành gấu trúc nếu kẻ mắt quá đậm. Để tránh điều đó, bạn nên dùng kẻ mắt bằng gel hoặc đầu dạ để dễ dàng kẻ nét mảnh và sát chân mi và cho sắc hơn.

5. Bạn có thích kem mắt có nhũ bóng không?

6 thủ thuật makeup cho cô nàng kính cận

Kem mắt có nhũ làm đôi mắt nổi bật dưới chiếc kính. Nhưng không phải bạn có thể dùng bất kỳ màu nhũ bóng nào. Hãy tránh dùng nhũ bóng màu ngọc trai.

6. Đừng quên phấn má:

6 thủ thuật makeup cho cô nàng kính cận

Phấn má làm đôi má trông đầy sức sống và khuôn mặt thon gọn hơn. Nên đừng quên thêm chút phấn má nhé.

Ms Rua (Theo giadinhvn.vn)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng