Trang điểm tự nhiên bạn không nên bỏ qua những mỹ phẩm này

0

Đây là những mỹ phẩm rất hữu ích với bạn khi trang điểm theo phong cách tự nhiên.

7 loại mỹ phẩm tạo lớp trang điểm “tự nhiên như không”

Vẻ tự nhiên tuyệt đối, thanh thoát của kiểu trang điểm “tự nhiên như không” vẫn luôn được phái đẹp yêu thích, mặc dù chẳng cần phải tốn cả tá phấn hay cả bảng màu son, màu mắt, thế nhưng trang điểm tự

Xem thêm:

Tnhiên cũng cần một chút cẩn thận và tinh tế để tránh việc bạn trở nên… quá nhợt nhạt. Thật dễ dàng để làm nổi bật khuôn mặt một cách tự nhiên với các sản phẩm làm đẹp mà người ngoài nếu không nhìn kỹ sẽ khó có thể phát hiện ra bạn đang son phấn. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 7 sản phẩm như một chìa khóa giúp bạn luôn thành công khi áp dụng kiểu trang điểm tự nhiên cho mình.

1. Gel kẻ mắt 

7 loại mỹ phẩm tạo lớp trang điểm “tự nhiên như không”

Để có được hàng mi dày, đậm bạn sẽ phải tốn khá khá thời gian vào việc uốn mi sau đó chuốt mi vài ba lần, mặc dù việc chuốt mi vài ba lần sẽ khiến cho đôi mắt bạn được rõ nét nhưng thực tế thì chúng lại khiến cho hàng mi của bạn trông dày và “nặng nề”. Thay vì sử dụng mascara, hãy sử dụng gel kẻ mắt để kẻ viền mí trên, ngay sát hàng mi để tạo “hiệu ứng” hàng mi đậm, và dày.

2. Kem che khuyết điểm

7 loại mỹ phẩm tạo lớp trang điểm “tự nhiên như không”

Hãy sử dụng kem che khuyết điểm như một công cụ giúp làm nổi bật đôi lông mày của bạn bằng cách: sau khi đã tại dáng lông mày hoàn chỉnh bằng việc sử dụng phấn kẻ lông mày và gel chuốt lông mày, hãy sử dụng một chút kem che khuyết điểm (có thể sử dụng kem che ánh nhũ một chút) để áp dụng lên phần xương chân mày và vòm trên của lông mày, giúp đôi lông mày được nổi bật.

3. Kem dưỡng ẩm 

7 loại mỹ phẩm tạo lớp trang điểm “tự nhiên như không”

Công thức bí mật để tạo làn da vừa mỏng mịn vừa bắt sáng đó là sử dụng kem bronzer (tạo khối) dạng lỏng trộn với một chút kem dưỡng ẩm hàng ngày. Sau khi trộn đều kem bronzer và kem dưỡng ẩm, hãy sử dụng nó cho phần trán và hai bên xương gò má, và sử dụng một chút cho phần xương chân mày để khuôn mặt thêm rạng rỡ.

4. Kem nền highlight 

7 loại mỹ phẩm tạo lớp trang điểm “tự nhiên như không”Bạn sẽ không thể thiếu kem highlight để giúp khuôn mặt bừng sáng và thêm rực rỡ, hãy sử dụng kem highlight để tạo điểm nhấn cho đôi môi của mình bằng cách sử dụng nó cho vùng da ở môi trên, việc sử dụng kem highlight cho vùng da nãy sẽ tạo hiệu ứng cho đôi môi được đầy đặn, ngoài ra bạn cũng nên sử dụng kem che khuyết điểm cho phần viền môi dưới và khóe môi để che đi những nếp nhăn, cũng như giúp định hình phần viền môi hoàn chỉnh.

5. Bút kẻ mắt màu nude

7 loại mỹ phẩm tạo lớp trang điểm “tự nhiên như không”Bút kẻ mắt màu nude sẽ giúp bạn có được một đôi mắt to tròn và tự nhiên, tốt nhất bạn nên sử dụng bút kẻ mắt màu nude để kẻ viền mắt dưới và nhấn một chút vào khóe mắt để tạo điểm nhấn giúp đôi mắt được rạng rỡ.

6. Son môi 

7 loại mỹ phẩm tạo lớp trang điểm “tự nhiên như không”Son môi là món đồ không thể thiếu của các quý cô, đây cũng là yếu tô tiên quyết giúp khuôn mặt bạn thêm bừng sáng và cuốn hút. Hãy lựa chọn son môi màu đỏ và để màu son được tự nhiên hãy sử dụng một tờ giấy ăn mà chấm bớt màu môi cho nhạt bớt, sau đó sử dụng một chút son dưỡng chấm lại cho đôi môi có được độ bóng tự nhiên.

7. Phấn mắt nhũ sáng 

7 loại mỹ phẩm tạo lớp trang điểm “tự nhiên như không”Một chút phấn nhũ sáng trên bầu mắt sẽ khiến đôi mắt của bạn thêm long lanh và cuốn hút.

Nguồn: afamily

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng