Phụ nữ ai cũng cần có những đồ mỹ phẩm dưới đây

0
Cập nhật lần cuối

Nếu như bạn là người ít trang điểm, bạn không có kinh nghiệm chọn mua đồ mỹ phẩm, hãy tham khảo ngay những gợi ý thú vị dưới đây để khi bắt đầu công cuộc mua sắm của mình trở nên thuận lợi hơn.

Cho đôi môi

Hướng dẫn chọn mua mỹ phẩm cho người mới bắt đầu

Hãy bắt đầu với những màu sắc truyền thống cho thỏi son của bạn. Nếu bạn thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thỏi son là thứ bạn nên chú trọng. Nếu bạn có nước da sáng vừa phải, hãy chọn màu đỏ hoặc màu đồng, còn nếu bạn có nước da trắng, hãy chọn màu hồng sáng hoặc màu nude.

Son thỏi

Với sự phong phú về mẫu mã và màu sắc trên thị trường, không dễ để bạn đi đến quyết định cuối cùng cho một thỏi son mình muốn.

Son bóng

Bạn có thể mua son bóng riêng hoặc mua loại son thỏi có kèm son bóng. Son bóng có rất nhiều màu để lựa chọn. Nếu có ý định tô son bóng sau cùng lên trên lớp son màu, bạn hãy chọn son bóng màu nude hoặc trong suốt.

Chì kẻ môi

Sản phẩm này được coi là không thể thiếu nếu bạn muốn kẻ một viền môi đẹp hoàn hảo.

Plumper

Sản phẩm này rất phổ biến ở các cửa hàng mỹ phẩm. Nó giúp đôi môi bạn trông đầy đặn, căng mọng hơn.

Cho đôi mắt

Hướng dẫn chọn mua mỹ phẩm cho người mới bắt đầu

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô vàn những loại mỹ phẩm giúp đôi mắt bạn long lanh hơn!

Chì kẻ mắt

Đây là sản phẩm không thể không có. Nó tạo nên đường viền cho đôi mắt của bạn giúp mắt bạn quyến rũ, tinh tế hơn.

Phấn mắt

Với phấn mắt để dùng bạn ngày, bạn nên chọn loại khiến mắt bạn có màu tự nhiên. Ví dụ màu hồng và lavender là lựa chọn lí tưởng cho ban ngày trong khi màu khói hoặc nâu phù hợp cho buổi tối.

Mascara

Mặc dù không quá cần thiết nhưng mascara khiến đôi mắt bạn trông to hơn. Trong những ngày mưa, bạn có thể sử dụng mascara dạng chống nước được bày bán rộng rãi trên thị trường với nhiều màu sắc khác nhau.

Mi giả

Nếu bạn không có hàng lông mi rậm, hãy sử dụng mi giả. Nó chỉ mang tính tạm thời và dễ dàng sử dụng.

Cho gò má

Hướng dẫn chọn mua mỹ phẩm cho người mới bắt đầu

Phấn má hiện nay rất phổ biến trên thị trường với nhiều lựa chọn, từ dạng kem cho đến dạng bột. Trong khi phấn má dạng bột phù hợp với người da dầu thì phấn má dạng kem rất tốt cho người da khô hoặc da hỗn hợp. Ngoài ra, trước khi sử dụng, hãy lựa chọn loại có màu phù hợp với da bạn.

Cho khuôn mặt

Hướng dẫn chọn mua mỹ phẩm cho người mới bắt đầu

Trước khi mua phấn nền hay phấn phủ, hãy lựa chọn loại phù hợp với loại da của bạn. Bạn chắc chắn không muốn sử dụng những mỹ phẩm khiến da bạn mẩn ngứa hoặc nổi mụn.

Với những người da dầu, hãy sử dụng phấn phủ dạng bột sau khi sử dụng một lớp phấn nền dạng lỏng. Với những người da khô và da hỗn hợp hãy sử dụng phấn nền dạng kem. Ngoài ra, hãy luôn luôn để ý tới thời tiết và thời điểm sử dụng phấn nền. Để sử dụng hàng ngày, phấn phủ dạng nén là sự lựa chọn thông minh nhất.

Ms Rua

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng