Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mua đầu rửa mặt Lumispa Nuskin ở đâu hàng chính hãng giá tốt nhất?

0

Cập nhật vào 17/05

Nếu anh chị muốn mua đầu rửa mặt Lumispa chính hãng đúng giá. Hàng chất lượng không bị bơm đểu giá lên. Thì hãy đọc hết bài này nha bảo đảm không bị hớ. Vì đã có nhiều trường hợp anh chị mua cái đầu máy mà giá siêu rẻ. Nhưng lại không lắp vào máy được vì đã bị lỗi. Còn có trường hợp mua trúng ngay đầu máy giả nữa. Vậy nên cùng tìm hiểu kỹ hơn bên dưới nha.

1. Đầu máy rửa mặt Lumispa chính hãng trông như thế nào? Và có bao nhiêu loại?

Vì công ty Nuskin đã có mặt ở 55 quốc gia. Nên Lumispa sẽ có nhiều kiểu đầu máy phù hợp cho các nước khác nhau. Ở Việt Nam thì đầu Lumispa chính hãng chỉ có hai loại đầu thường sử dụng.

Đầu máy rửa mặt Lumispa chính hãng trông như thế nào?

Là đầu mềm dành cho da thường và đầu cứng dàng cho da dày. Nếu là nữ thì ta nên xài đầu mềm. Sau khi sử dụng bảo đảm da mình sẽ có cảm giác được lột đi 1 lớp gì đó nặng nề trên da mặt. Mà không tổn hại đến làn da vì cảm giác đầu máy chạm vào da cực kỳ nhẹ.

Bên nước ngoài thì có 1 đầu được nhiều người xài là đầu cho da mụn. Nhưng ở việt nam thì ta chắc không cần quan tâm đầu này nha. Giờ ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng loại đầu máy có gì khác nhau. Nếu so với các loại đầu máy rửa mặt khác.

Đầu máy rửa mặt Lumispa chính hãng trông như thế nào?

Tìm hiểu chi tiết hơn về đầu máy rửa mặt Lumispa ở myphamnuskin.vn.

1.1. Đầu Lumispa cho thường (Normal Head)

Loại đầu này khá phổ biến và luôn đi kèm với máy mới. Đối với đầu máy lumispa được thiết kế silicon cao cấp,vân nổi lượn sóng, phù hợp cho các loại da bao gồm da thường và da nhạy cảm, da mụn.

Đầu Lumispa cho thường (Normal Head)

Đầu máy Nuskin tác động nhẹ nhàng, giúp làm sạch sâu, lấy đi dầu thừa, bụi bẩn bã nhờn tận sâu bên trong lỗ chân lông. Đầu máy ageloc lumispa với cơ chế cải tiến và đảo chiều, tạo cảm giác an toàn và sạch sâu hơn.

1.2. Đầu Lumispa cứng cho da dày (Firm Head)

Loại đầu này phù hợp cho nam giới hoặc sử dụng tẩy tế bào chết của chị em phụ nữ theo định kỳ 2 đến 3 lần. loại này thường không được sử dụng nhiều nhiều như đầu thường (Normal Head).

Vì số lượng người có da mặt hơi dày không được nhiều lắm. Và cũng không có sẵn trong hộp khi mua sản phẩm mới. Đối với đầu máy này tác dụng lên da mạnh hơn so với mày thường.

Đầu Lumispa cứng cho da dày (Firm Head)

Đối với loại máy này phù hợp cho bạn có làn da hơi dày một tí hãy sử dụng để giúp da của bạn sạch hơn. Còn đối với da nhạy cảm thì nó không phù hợp với bạn đâu, bạn sử dụng đầu thương là ok rồi.

1.3. Đầu Lumispa dành cho da mụn (Gentle Head)

Loại đầu máy này thường sử dụng cho da mặt mụn, với thiết kế đầu silicon hình tròn, cực kỳ dịu nhẹ , có thể sử dụng trực tiếp lên da mụn của bạn. Loại này chưa có chính thức trên thị trường Việt Nam. Mình chỉ giới thiệu thông qua sản phẩm này thôi nhé.

Đầu Lumispa dành cho da mụn (Gentle Head)

1.4. Mua đầu máy rửa mặt Lumispa ở đâu uy tín?

Giá đầu máy rửa mặt Lumispa hiện nay là 1.060.000 VNĐ. Được niêm yết trên website chính thức của công ty Nuskin chi nhánh tại Việt Nam là nuskin.com. Giá này dành cho nhà phân phối bán ra cho khách hàng.

Nhưng anh chị không thể trực tiếp lên công ty giao dịch được. Mà phải thông qua nhà phân phối uy tín. Ví dụ như myphamnuskin.vn, nubeauty.com.vn, nuskinvietnam.com.vn. Đây là 3 nơi hỗ trợ mua hàng trực tiếp của công ty uy tín nhất hiện tại. Bây giờ đã có dịch vụ giao hàng tận nhà nếu anh chị nào ở quá xa so với địa chỉ bên quận 3 HCM.

Mua đầu máy rửa mặt Lumispa ở đâu uy tín

Bình thường không có dịp gì thì 3 bên này hầu như có giá ngang nhau. Nếu có dịp gì thì mỗi bên có khuyến mãi có lúc khuyến mãi khủng. Đôi lúc thì tặng quà anh chị cân nhắc nên chọn bên nào nha. Nhưng hàng chính hãng là điều chắc chắn khi mua ở 3 nơi này.

Trong tháng này đầu máy rửa mặt nuskin tại Nubeauty đang có Sale giá chính hãng tốt nhất

2. Sự khác biệt của đầu máy rửa mặt Nuskin so với các đầu máy rửa mặt khác.

2.1. Đầu máy rửa mặt Nuskin có chất liệu silicone mềm

Đây là chất liệu cao cấp lành tính với đặc tính mềm và dai. Được các chuyên gia sáng chế của Nuskin lựa chọn chất liệu này để tạo ra đầu cọ máy rửa mặt lumispa. Đồng thời tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc.

Đầu máy rửa mặt Nuskin có chất liệu silicone mềm

2.2. Cơ chế hoạt động với máy rửa mặt Nuskin Lumispa

Thường thì các bạn sẽ thấy, các máy rửa mặt ở sẽ có một trong hai cơ chế. Đó là cơ chế rung hoặc xoay tròn. Riêng AgeLOC Lumispa nổi bật hơn, có cả rung và xoay ngược chiều.Với cơ chế xoay ngược chiều.

Cơ chế hoạt động với máy rửa mặt Nuskin Lumispa

Nhờ vào cấu tạo thiết kế của đầu máy rửa mặt Nuskin. Máy sẽ làm sạch bụi bẩn hay lớp make up hàng ngày trên từng bề mặt da.

2.3. Đầu máy rửa mặt Nuskin thao tác tách rời và vệ sinh dễ dàng

Đối với những chị em  ngại tiếp xúc với công nghệ cũng bởi vì một phần là việc khó xử lí với máy trong việc vệ sinh. Nhưng đối với máy rửa mặt Lumispa lại có cấu tạo tách rời.

Đầu máy rửa mặt Nuskin thao tác tách rời và vệ sinh dễ dàng

Có thể tháo lắp giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng. Ngoài ra, khi bạn muốn mang sản phẩm đi đâu thì lại càng vô cùng tiện dụng trong việc sắp xếp máy.

2.4. Có thể thay đầu khác khi đã sử dụng quá lâu hoặc có vấn đề gì đó

Do với cơ chế tháo rời mà không ngạc nhiên khi chị em  được biết Lumispa có thể thay riêng khi sử dụng quá lâu. Đối với các bộ phận khi bạn cảm thấy chúng đã quá “già” để phục vụ. Thì bạn có thể thay thế đầu máy rửa mặt Nuskin. Điểm này chính là một điểm cộng cho sản phẩm.

Tóm lại giờ anh chị đã biết được các loại đầu máy của Nuskin. Đồng thời anh chị đã biết nên mua đầu máy rửa mặt Lumispa ở đâu rồi đúng không.

 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.