Mẹo hay không lo mất lớp trang điểm

0

Với 4 cách dưới đây, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của lớp trang điểm dù trong ngày hè nóng bức.

4 cách đơn giản tránh làm tan lớp trang điểm

Có những món đồ trang điểm dùng được lâu và không thấm nước trong ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao…. Nhưng tất cả các loại kem nền, phấn hồng, và son môi duy trì lâu này sẽ không tốt nếu khuôn mặt của bạn bị phai. Ok, nó không thực sự tan chảy ra nhưng bạn biết đấy. Thậm chí nếu bạn có làn da khô, cái nóng của mùa hè và sự ẩm ướt có thể gây ra một số vấn đề về trang điểm. Dưới đây là một vài sản phẩm cơ bản mà bạn có thể sử dụng để tránh lớp trang điểm của bạn bị phai và mờ đi trong thời gian mùa hè nóng bức.

1. Kem chống nắng bề mặt.

Một loại kem chống nắng như Dermadoctor Ain’t Misbehavin Clarifying & Mattifying Sunscreen SPF 30 PA++ (32$) hoặc Elta MD UV Clear Broad-Spectrum SPF 46 (32$) không chỉ bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh mặt trời gay gắt mà nó còn được chế tạo cho môi trường nóng ẩm ướt. Nó cung cấp lớp mặt nạ cân bằng hoàn hảo dựa trên công dụng kem nền không thấm nước hoặc duy trì lâu dài.

2. Kem lót.

Phấn nền như phấn Mattify! Phấn dành cho da dầu (8$ – 13$) có thể là phấn nền lý tưởng cho bất kỳ lớp trang điểm ngoài nào. Hoặc, nếu lớp phần mềm không dành cho bạn hãy kiểm tra lớp phấn nền dạng gel Becca Ever-Matte Poreless Priming Perfector (35$), loại phấn bạn có thể dùng trước khi trang điểm hoặc dùng một mình nó như một lớp kem nền.

3. Phấn phủ.

Phấn trang điểm và cái nóng của mùa hè luôn đi cùng nhau. Hãy hoàn thành việc trang điểm của bạn cùng với một lớp phấn phủ được dặm một cách tinh tế như phấn phủ Tarte Smooth Operator Amazon Clay (20$, giá gốc là 29$) hay Make Up For Ever Microfinish Powder (35$) để che đi những khuyết điểm và tạo ra một lớp kem nền cho vẻ ngoài thu hút.

huong-dan-trang-diem-don-gian-1.jpg

4. Keo xịt.

Một loại keo xịt không trọng lượng và không dính là thứ gìn giữ cho khuôn mặt bạn cả ngày lẫn đêm. Hãy dùng thử keo xịt ‘Urban Decay All Nighter Long-Lasting Makeup Setting Spray’ (30$) hoặc ‘Ben Nye Final Seal Matte Makeup Sealer’ (11$). Keo xịt microfine sẽ không phá hỏng khuôn mặt đã trang điểm của bạn và có tác dụng như một chất keo giữ nguyên mảnh ghép nghệ thuật đẹp đẽ mà bạn sử dụng trên làn da của mình và không gây ra sự thay đổi.

Hãy bổ sung thêm 4 chất quý giá này vào thói quen trang điểm hàng ngày vào mùa hè của bạn cùng với một loạt các sản phẩm không thấm nước và duy trì lau và lớp trang điểm của bạn sẽ không dịch chuyển 1 inch!

Đinh Lan – blogtamsu.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng