Mẹo hay hô biến giúp trán nhỏ thon gọn hơn

0

Dưới đây là 8 mẹo trang điểm giúp vầng trán của bạn nhỏ hơn. Hãy thử chúng để cảm thấy chính mình xinh đẹp tuyệt vời nhé! Đừng quên chia sẻ cho bạn bè nữa nhé!

Sản phẩm làm đẹp giúp tăng thêm và cải thiện những đường nét tự nhiên sao cho phụ nữ trở nên xinh đẹp nhất. Vì vậy mà người ta vẫn thường nói “hãy cứ làm giả cho đến khi làm được một cái thật”. Nếu bạn ước ao có một đôi môi căng mọng hơn, hãy làm ra chúng, muốn lông mày đậm hơn, hãy tạo ra chúng, và muốn một chiếc trán ngắn hơn, hãy viền nó lại! Trán lớn khá là hay, nhưng cũng có thể là một lỗ hổng nhỏ cho lớp trang điểm của bạn! Sau đây là 8 mẹo trang điểm giúp bạn khiến chiếc trán to rộng trở nên ngắn và nhỏ hơn một cách thần kỳ.

8 mẹo trang điểm giúp trán nhỏ hơn

1. Một chút phấn hồng

Bạn có dùng màu hồng sáng để thu hút sự chú ý của người đối diện khỏi vầng trán của mình.

Quệt nhẹ một chú màu hồng đỏ hoặc hồng đào dọc theo phần gò má. Nâng cao hiệu quả của phương pháp này bằng cách tạo hiệu ứng tăng sáng nữa. Cách hiệu quả khi dùng các sản phẩm phấn má phát sáng. Nó khiến ánh sáng phản chiếu trên đôi má, từ đó thu hút sự chú ý đến phần trung tâm khuôn mặt bạn.

2. Nền tối hơn

Nếu muốn chiếc trán ít gây chú ý hơn, hãy thoa loại kem nền màu tối hơn viền trán dưới chân tóc. Và chắc rằng tất cả tóc đã được bờm lên gọn gàng, như vậy bạn mới dễ dàng trang điểm được. Sau đó, lấy một ít kem che điểm hay kem nền, đó là loại có màu tối hơn tông màu da bạn. Giờ thì bắt đầu vẽ một đường liền mạch quang trán bạn với một chiếc cọ có hình vòm.

Tản đều là điểm mấu chốt với bất kỳ lớp trang điểm nào nào. Vì vậy, hãy tản đều và thật đều cho đến khi bạn có được một kết thúc hoàn hảo. Phần viền cần phải trông tự nhiên nhất mà không có một đường thẳng rõ ràng nào.

Sau đó, dùng bronzer để có được hiệu quả sắc nét hơn.

Thủ thuật này giúp tăng sự nổi bật của cấu trúc xương và giảm thiểu sự tròn trịa trên khuôn mặt bạn.

3. Highlight

Highlight là cách dễ dàng để phản chiếu ánh sáng phần trung tâm trán, qua đó phân tán chú ý ra khỏi vầng trán cao rộng.

Chọn loại bột highlight làm sáng và thoa chúng lên  phần giữa trán, đặc biệt là giữa hai lông mày, sau đó tán đều lên phía trên. Bạn cũng có thể thêm highlight để sống mũi bạn rõ hơn, nâng dáng cho khuôn mặt.

Kĩ thuật này sẽ khiến các đường nét phía trung tâm trước nổi bật hơn và giảm nhẹ chiều rộng của trán.

4. Má

Đôi má mỏng hơn sẽ làm sự chú ý tập trung hơn vào trung tâm mặt, từ đó chuyển hướng khỏi phần trán.

Sử dụng bronzer tối hơn tông màu da, thoa lên đường chéo từ trung tâm má về phía tai.

Kĩ thuật trang điểm này khá đơn giản và định vị hoàn hảo phần gò má, tận dụng tối da chức năng của phấn má. Cuối cùng đừng quên tán đều phấn nhé!

5. Bronzer

Cách dễ dàng nhất để khiến cho vầng trán trông ngắn hơn là sử dụng bronzer. Bronzer có công thức làm mờ và tối hơn so với màu da tự nhiên của bạn, giúp đem lại hiệu ứng thị giác tốt nhất.

Dùng cọ lông chải bronzer và thoa đều trên gò má và quanh chân tóc. Thủ thuật này giúp tạo điểm nhấn cho cấu trúc xương, và trán trông nhỏ hơn.

6. Đôi mắt hút hồn

Hãy khiến đôi mắt bạn thật quyến rũ để điểm tập trung trên khuôn mặt là đôi mắt và làm loãng chú ý khỏi vùng trán. Với đôi mắt hút hồn, bạn sẽ mang một vẻ thật quyến rũ.

7. Môi

Nếu bạn muốn ngay lập tức thay đổi khuôn mặt, thì tốt nhất là hãy trang điểm đôi môi thật quyến rũ.

Tô một lớp son hồng sáng hoặc màu san hô lên môi và ngay lập tức trung tâm của sự chú ý sẽ là trên môi, chuyển khỏi vầng trán rộng! Và bạn cũng cần nhớ là hãy trang điểm đơn giản cho các bộ phận còn lại.

8. Chọn dáng lông mày phù hợp

Lông mày giúp khuôn mặt trong thon gọn và trẻ hơn. Chúng làm nổi bật cấu trúc khuôn mặt. Nếu muốn trán ngắn hơn, hãy tạo dáng mày cánh cung.

Ms Rua

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng