Khuôn mặt siêu dễ thương của cô bé “ma Vô Diện” hot nhất MXH Halloweewn 2016

0

Cập nhật vào 02/08

Những ngày gần đây, cư dân mạng Việt Nam rầm rộ chia sẻ những hình ảnh rất dễ thương của một cô bé tuổi mầm non hóa trang thành nhân vật Vô Diện – một nhân vật ma rất đáng yêu trong bộ phim “Vùng đất linh hồn”. Không quá ồn ào như các nhân vật đình đám hay những ngôi sao nhưng cô bé đã trở thành là nhân vật tỏa sáng nhất mùa Halloween 2016 này.Meng Meng chính là em bé tỏa sáng nhất mạng xã hội lúc này nhờ những hình ảnh hóa trang trong dịp tham gia lễ hội Halloween tại ngôi trường mẫu giáo của mình. Với bộ đồ đen kín từ đầu đến chân cùng gương mặt được bôi phấn trắng nhờ và hai vệt dài dưới má, em đã hóa thân thành nhân vật lầy lội Vô Diện phiên bản mini một cách hoàn toàn xuất sắc.

Xem thêm:

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-3

Cô bé “ma Vô Diện” hot nhất Halloweewn 2016 lại sành điệu thế này!

Điều khiến nhiều người không thể nhịn được cười là cô bé như “lạc lõng” giữa các bạn cùng lớp “hóa thân” thành Pikachu, Lọ Lem, cô bé quàng khăn đỏ siêu dễ thương.

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-5

Meng Meng đã nổi nhất đám rồi.

Chưa kể, Meng Meng còn được mẹ trang bị cho một cái giỏ đen để đựng kẹo, hình ảnh con ma Vô Diện xách “quả giỏ” đen như bà thím với gương mặt lạnh lùng khiến dân tình phải phì cười. Nhìn sơ thôi cũng biết em đã chơ vơ như thế nào khi bạn bè không nhận ra mình, đến cô bạn thân nhất cũng phải òa khóc ngay khi nhin thấy Meng Meng. Dù vậy, đơn giản mà hiệu quả, là Vô Diện nhưng em lại được nhiều người để ý nhất hội.

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-1

Màn “nhập vai” với gương mặt lạnh te, không một biểu cảm trong lúc cô bạn cùng lớp khóc òa lên vì sợ của bé gái này cũng khiến cư dân mạng cười vỡ bụng.

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-2

Cô bạn thân thiết đã hoảng sợ khi nhìn thấy bạn của mình.

Được biết, bé gái này có tên là Lô Trác Trân, người Đài Loan. Sau màn hóa trang “thành thần”, facebook cá nhân của mẹ cô bé đã được cư dân mạng Việt Nam nhanh chóng tìm ra và phát hiện những hình ảnh đời thường siêu dễ thương và xinh xắn của Lô Trác Trân, khác hẳn với “bản mặt” lạnh lùng khi hóa trang thành nhân vật Vô Diện.

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016

Đây chính là chân dung thật của cô bé có màn hóa trang “lầy”  nhất mùa Halloween năm nay

Rất bất ngờ khi ngoài đời, Trác Trân là một bé gái rất hay nói cười với gương mặt bầu bĩnh, dễ thương. Trong những bức ảnh được chụp bởi mẹ, Trác Trân còn sở hữu phong cách thời trang rất chất, đôi khi còn rất dễ thương.

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-10Đây chính là chân dung thật của cô bé có màn hóa trang “lầy” nhất mùa Halloween năm nay

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-8

Ngoài đời cô bé rất dễ thương và xinh xắn

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-7Và ăn mặc rất “chất”

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-12Cô bé thường xuyên được mẹ cho mặc những bộ cánh rất tinh nghịch

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-9Đây chính là mẹ của Trác Trân, người giúp cô bé nổi nhất màn hóa trang Halloween năm nay ở cấp độ mẫu giáo

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-11Trác Trân rất thích đi giày converse cùng những trang phục mang phong cách oversize

khuon-mat-sieu-de-thuong-cua-co-ma-vo-dien-hot-nhat-mxh-halloweewn-2016-13
Style tinh nghịch, phóng khoáng

Giữa đám bạn ai cũng được bố mẹ hóa trang thành nhân vật hoạt hình Disney xinh lung linh, em bé này đã trở nên nổi bật với trang phục của nhân vật Vô Diện trong anime Nhật Bản. Khỏi phải nói em đã thấy lạc lõng như thế nào, biểu cảm trên gương mặt của em đã khiến dân mạng được một trận cười ra nước mắt.

Meng Meng chính là em bé tỏa sáng nhất mạng xã hội lúc này nhờ những hình ảnh hóa trang trong dịp tham gia lễ hội Halloween tại ngôi trường mẫu giáo của mình. Với bộ đồ đen kín từ đầu đến chân cùng gương mặt được bôi phấn trắng nhờ và hai vệt dài dưới má, em đã hóa thân thành nhân vật lầy lội Vô Diện phiên bản mini một cách hoàn toàn xuất sắc.

Theo: Tri thức trẻ

Share.

Comments are closed.