Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đứng hình với kiểu mua son bá đạo của các chàng cho ngày 8/3

0

Cập nhật vào 21/09

Bạn sẽ phải cười sặc sụa khi biết được rằng để mua được một thỏi son các chàng trai đã mất rất nhiều công sức ngay cả việc mô tả “bá đạo” thế này đây.Chính vì không có kinh nghiệm nên mỗi lần các chàng đi mua son tặng bạn gái là lại sinh ra bao chuyện dở khóc dở cười. Con gái chọn son thì sẽ tìm theo hãng, gọi theo tên, phân loại theo màu thì các chàng lại có vô vàn cách để mô tả về những thỏi son. Một loạt tin nhắn của những chàng bạn trai “có tâm” nhưng “tồ tẹt” khi mua son cho bạn gái mới đây đã khiến cư dân mạng được một phen cười sặc sụa. Những đoạn mô tả “bá đạo” này chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận được gần 9k lượt chia sẻ. Trong khi các cô gái cảm thấy hài không đỡ được thì các chàng trai lại rất thông cảm với những nhân vật chính. Giữ chắc ghế kẻo lại ngã ngửa vì độ “bá đạo” của những anh chàng này nhé!

Góc chia sẻ:

Một loạt tin nhắn của những chàng bạn trai “có tâm” nhưng “tồ tẹt” khi mua son cho bạn gái mới đây đã khiến cư dân mạng được một phen cười sặc sụa.

Ngoài quần áo ra thì son cũng là một trong những món nằm trong danh sách “không bao giờ là đủ” đối với con gái. Trên đời này có bao nhiêu là hãng son, mỗi hãng lại có nhiều dòng, mỗi dòng lại có nhiều màu, thậm chí mỗi màu lại còn có nhiều cấp độ khác nhau nữa mới chết chứ! Vậy là các nàng lúc nào miệng thì cũng tự thề với trời đất rằng “đây chắc chắn là thỏi cuối cùng!” nhưng tay thì vẫn hốt kịch liệt! Vẫn biết rằng bây giờ có mua về cũng còn lâu mới đụng tới nhưng cứ hễ thấy son mới ra là lại bứt rứt tay chân không sao cưỡng lại được.

Nếu như làm con gái nghiện son đã khổ 1, thì người yêu của con gái nghiện son chắc còn khổ gấp 10 lần. Con gái thích son thường có nội tâm phức tạp, vậy nên mỗi lần tặng quà là lại đau đầu tìm hiểu và lựa chọn. Lỡ mà tặng nhầm loại nàng không thích thì coi như “tiền mất tật mang”, đã không lấy được lòng mà có khi còn bị… giận ngược lại mới đau!

1. “Anh muốn màu đỏ như cánh hoa hồng, mà hồng tươi chứ không phải hồng để lâu em nhé!” Các hãng mỹ phẩm có lẽ nên tìm ngay anh chàng này và xin nhận làm sư phụ ở khoản diễn tả màu son là vừa! Và nhớ này, “vừa phải thôi để có điểm dừng!”. Không biết đánh son thôi thì có gì mà phải “điểm dừng” nhỉ?

dung-hinh-voi-kieu-mua-son-ba-dao-cua-cac-chang-cho-ngay-8-3-1
Những Anh muốn màu đỏ như cánh hoa hồng cùng tham khảo nhé

Hoá ra khi đi mua son tặng bạn gái, các chàng trai sẽ mô tả bá đạo thế này đây – Ảnh 1.
2. “Vị thanh đạm một chút, đừng ngọt quá, anh đang ăn kiêng!” – đọc qua những dòng này mà cứ ngỡ anh chàng này đang đi mua đồ ăn vặt online chứ ai mà ngờ được là đang hỏi mua son cho bạn gái!

dung-hinh-voi-kieu-mua-son-ba-dao-cua-cac-chang-cho-ngay-8-3-2
Không phải cô gái nào cũng thích son to để dùng được lâu đâu nhé

3. Dù vẫn biết rằng bạn gái mình “não cá vàng” và thường xuyên làm mất nhưng anh chàng này vẫn mua son làm quà tặng. Bạn trai của năm là đây chứ đâu nữa!

dung-hinh-voi-kieu-mua-son-ba-dao-cua-cac-chang-cho-ngay-8-3-3
Chắc chắn 8-3 chàng trai này phải chờ rất lâu để chờ nàng trang điểm

4. Chân thật và ngây ngô đến thế này là cùng. Nhưng mà cũng dễ thương phết nhỉ! Nàng nào đọc được tin nhắn này thì lần sau cố gắng rảo cái tay lên một chút, đừng để bạn trai mình chờ mãi nhé!

dung-hinh-voi-kieu-mua-son-ba-dao-cua-cac-chang-cho-ngay-8-3-4
Nếu không thể đưa ra lựa chọn tốt nhất chàng nên chọn cả 2 ^^

5. “Lúc được ăn no thì anh thấy cũng dịu dàng đằm thắm. Còn lúc đói thì táo bạo!” – không biết anh chàng này có tả nhầm bạn gái với thú cưng không nhỉ. Nhưng thôi, thế nào cũng được, miễn chốt câu vẫn là “lựa cho anh hai thỏi” là cũng okie tuốt nhé!

dung-hinh-voi-kieu-mua-son-ba-dao-cua-cac-chang-cho-ngay-8-3-5
Đây hẳn là anh chành tế nhị trong chuyện tặng quà

6. Anh chàng này chắc hẳn phải là dân chuyên Văn thì mới có thể tả son một cách mùi mẫn như thơ như ca thế này! Đã vậy đoạn sau lại còn “Quan trọng là ít chì nhé shop, vì chúng mình hôn nhau hơi nhiều!” Đi mua son hay đi bán bánh GATO vậy hả?

dung-hinh-voi-kieu-mua-son-ba-dao-cua-cac-chang-cho-ngay-8-3-5
Một anh chàng tinh tế nhưng cũng không kém phần hài hước

Nguồn: We25

Share.

Comments are closed.