Cách trang điểm che giấu khuyết điểm hiệu quả nhất

0

Để trang điểm che mụn và sẹo mụn trứng cá hiệu quả nhất bạn cần phải lưu ý đến các bước che khuyết điểm như lựa chọn kem lót dưới dạng bột khoáng để chúng dễ dàng làm đều được vùng da bị sẹo mụn so với các vùng da khác, cũng đồng thời giúp che mụn hiệu quả. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên dùng những loại mỹ phẩm có tác dụng chuyên sâu giúp che mụn trứng cá. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng cọ trang điểm để có độ bao phủ 1 cách tuyệt đối.

Điều rất quan trọng nhất trong việc điều trị mụn mà bạn phải làm là tới gặp ngay bác sĩ da liễu để có thể nhận được sự tư vấn chính xác nhất về cách điều trị mụn cũng như những loại sản phẩm trang điểm cho phù hợp, tất nhiên là điều này còn phải phù hơp với ngân sách của bạn nữa. Không chỉ có vậy, bác sĩ da liễu cũng sẽ chỉ ra được ngay giúp bạn loại sữa rửa mặt nào là thích hợp với làn da mụn của bạn nhất.

Xem thêm:

Bước tiếp theo mà bạn cần lưu ý khi chăm sóc da bị mụn là việc tẩy tế bào chết bằng loại kem tẩy tế bào chết dưới dạng khoáng ít nhất 1 lần 1 tuần, hoặc nên tăng cường cứ 2 – 3 ngày lại dùng 1 lần để giữ cho khuôn mặt của bạn trở nên mịn màng hơn, tươi trẻ hơn. Thói quen này có tác dụng giúp cải thiện tình trạng sẹo mụn và da thô ráp cực kỳ hiệu quả.

Cách trang điểm che mụn

3-phong-cach-trang-diem-thoi-trang.jpg

Hình minh hoa cho bài viết cách trang điểm che mụn

Bên cạnh đó, bạn hãy nên dùng kem nền và kem che khuyết điểm ở dạng bột. Kem che khuyết điểm ở dạng bột sẽ giúp cho làn da đều màu và che phủ đi những vết mụn trứng cá được lâu hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý đến việc lựa chọn tông màu thống nhất giữa kem nền và kem che khuyết điểm trước khi sử dụng phấn nền.

Nếu vết sẹo mụn của bạn mà có màu nâu mờ hoặc là màu tím thì hãy chọn loại kem che khuyết điểm màu vàng. Khi dùng kem nền kết hợp hoàn hảo cùng với kem che khuyết điểm đúng cách, bạn sẽ che giấu được sẹo mụn rất hiệu quả.

Cách trang điểm che mụnĐể che được khuyết điểm mụn trứng cá hiệu quả, bạn cần chú ý tới cách trang điểm mắt hoặc môi cho thật nổi bật.

Có một cách trang điểm che mụn tự nhiên đó là trang điểm mắt sao cho thật nổi bật. Những gì bạn cần làm là phải dùng những màu mắt thật lôi cuốn để chuyển được sự chú ý của người đối diện đến đôi mắt của bạn. Nếu bạn không phải là người thích trang điểm mắt đậm, bạn cũng có thể tập trung trang điểm cho kĩ đôi môi bằng cách dùng màu son tươi sáng hoặc son bóng.

(Bài cách trang điểm che mụn nguồn tại Webphunu.com.vn)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng