Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bấm lông mi cong như thế nào thì đúng cách

0

Cập nhật vào 11/03

Mi cong và cụp sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ và buồn, dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn mẹo nhỏ cách bấm lông mi sao cho vừa cong lại không ảnh hưởng tới mi.

Trong bộ dụng cụ trang điểm cá nhân việc sử dụng dụng cụ kẹp mi bằng kim loại hoặc nhựa là cách đơn giản nhất để uốn cong lông mi nhưng nhiều bạn lại phàn nàn về cảm giác đau đớn khi thực hiện. Nguyên nhân có thể do bạn chưa biết cách dùng đúng dụng cụ bấm mi.
Hy vọng một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn hoàn thiện kỹ năng làm đẹp này:

bam-long-mi-cong-nhu-the-nao-thi-dung-cach

bam-long-mi-cong-nhu-the-nao-thi-dung-cach-1

1. Trước khi thực hiện, bạn nên làm sạch lông mi và kẹp mi, đồng thời tránh bị bụi rơi vào làm tổn thương mắt. Bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm lông mi. Nhưng phải chuốt mascara sau khi bấm mi.

2. Đối với kẹp mi bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó trong khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi. Điều này giúp ta tiết kiệm thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn.

3. Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.

4. Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

bam-long-mi-cong-nhu-the-nao-thi-dung-cach-2

5. Lưu ý cuối cùng là khi mua dụng cụ bấm mi, bạn phải chọn loại có miếng đệm cao su ở giữa đủ mềm để không làm gãy các sợi lông mi mỏng manh.

Góc chia sẻ:

Trên đây là hướng dẫn cách bấm lông mi cong đúng cách. Áp dụng ngay để có đôi mắt to tròn và hàng lông mày cong vút quyến rũ.

Nguồn: webtrangdiem.com

Theo ihph.org.vn

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.